Agribank E-Mobile Banking thay “áo mới”: Giao diện đẹp tinh tế và tâp trung trải nghiệm người dùng

Ứng dụng di động của ngân hàng Agribank được cập nhật giao diện hoàn toàn mới với sắc cam làm chủ đạo, mang phong cách năng động và trẻ trung hơn. Cũng trong lần cập nhật này, ngân hàng hoàn thiện các tính năng, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng mang tới một ứng dụng hữu ích và thân thiện hơn.

Ngày 23/1/2019, Agribank phối hợp cùng công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam cho ra mắt chính thức phiên bản mới 3.0 của ứng dụng di động Agribank E-Mobile Banking. 

Đây là một trong những đợt cải tiến lớn của ngân hàng khi cho ra mắt giao diện hoàn toàn mới, màu sắc năng động, thiết kế trẻ trung, sinh động, các tính năng được sắp xếp khoa học, có hệ thống nhằm mang tới một ứng dụng tối ưu và thân thiện hơn với người dùng. Ngoài ra, tốc độ xử lý các giao dịch trên ứng dụng cũng được nâng cấp, nhanh chóng và mượt mà hơn.

Bên cạnh việc hoàn thiện hơn các tính năng, tiện ích sẵn có, trong lần cập nhật này, ứng dụng được bổ sung thêm tính năng Gửi lì xì, tiền mừng cho phép người dùng gửi tiền cho bạn bè người thân, kèm theo thiệp, câu chúc. Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi đang tới rất gần, đây là một trong những tính năng hứa hẹn sẽ thu hút khách hàng tương tác với ứng Đặc biệt, nổi bật trong các cập nhật mới lần này, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ được bổ sung thêm chức năng xác thực bằng Soft OTP.  Với việc bổ sung thêm chức năng bảo mật mới này, mã xác thực các giao dịch trên Agribank E-Mobile Banking sẽ được điền ngay trên ứng dụng. Nhờ đó, khách hàng không cần di chuyển giữa các ứng dụng khi đang giao dịch, giúp tiết kiệm thời gian cũng như không cần phải nhớ mã OTP, tránh sai xót trong quá trình thực hiện giao dịch. Mặt khác, những quy định về thiết bị tương thích hay số lần sử dụng yêu cầu kích hoạt làm tăng thêm mức độ bảo mật, an toàn cho bất kỳ giao dịch nào của khách hàng với ứng dụng.

Đại diện ngân hàng Agribank cho biết: “Việc nâng cấp và hoàn thiện hóa các tính năng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking phù hợp với xu hướng sử dụng ngân hàng số trong thời đại mới, nhằm mang đến những trải nghiệm tối ưu, thân thiện, hữu ích và đặc biệt là an toàn bảo mật hơn. Từ đó, giúp tất cả các khách hàng của Agribank yên tâm trải nghiệm và có thêm thời gian để tận hưởng những điều hạnh phúc trong cuộc sống”

Agribank E-Mobile Banking là một trong những sản phẩm thể hiện sự bắt nhịp nhanh chóng của ngân hàng Agribank trong làn sóng công nghệ di động đang ảnh hưởng tới mọi lĩnh vực như hiện nay. Bên cạnh các giao dịch tài chính 24/7 thuận tiện, Agribank là một trong những ngân hàng tiên phong hoàn thiện hệ sinh thái cho ứng dụng khi tích hợp đa dạng các tiện ích vào ứng dụng di động như thanh toán QR Pay, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim… và mới đây nhất là tiện ích đặt vé tàu, vé xe đáp ứng nhu cầu đặt vé nhanh gọn của khách hàng trong dịp lễ tết đang tới rất gần.

Để tải và đăng ký ứng dụng khách hàng truy cập tại đây: App Store hoặc Google Play