Ví điện tử VnMart

Ví điện tử VnMart là một sản phẩm thanh toán/ chấp nhận thanh toán do VNPAY phát hành, dùng để thanh toán cho các giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ trên các website Thương mại điện tử. Ví điện tử VnMart có hai loại: Ví điện tử cá nhân và Ví điện tử Doanh nghiệp.

Hiện tại khách hàng có thể sử dụng ví điện tử VnMart để nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ trả trước, mua vé máy bay trực tiếp tại website http://vnmart.vn hoặc mua bán hàng hoá tại các website thương mại điện tử có kết nối với VNPAY như: Siêu thị Golmart, Siêu thị Hlink, Siêu thị Megabuy, Nhà sách Vinabook,…

Chức năng của Ví điện tử VnMart

- Nạp tiền điện thoại: Khách hàng có thể soạn tin nhắn hoặc đăng nhập vào website http://vnmart.vn để nạp tiền điện thoại cho mình và cho người khác. Số tiền nạp vào điện thoại sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản Ví điện tử.

- Mua mã thẻ trả trước: Khách hàng có thể sử dụng Ví điện tử để mua thẻ game (Vcoin, Vinagame/ZingCard, GateCard, Oncash, Vgold, DEC) hoặc mua mã thẻ điện thoại trả trước (MobiFone, Viettel, VinaPhone).

- Thanh toán hoá đơn cước trả sau: Khách hàng dùng tài khoản ví điện tử VnMart để thanh toán hóa đơn cước dịch vụ viễn thông di động trả sau của chính mình hay cho người khác. Số tiền trong tài khoản ví bị giảm đúng bằng số tiền nợ cước của số điện thoại được thanh toán.

- Mua vé máy bay: Khách hàng đăng nhập vào website http://vnmart.vn để đặt vé và mua vé của các hãng hàng không. Sau khi thanh toán thành công, thông tin vé sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại của khách hàng.

- Mua bảo hiểm BIC: Khách hàng có thể mua bảo hiểm BIC bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp hoặc qua website http://vnmart.vn. Sau khi đặt lệnh mua bảo hiểm thành công, công ty bảo hiểm BIDV (BIC) sẽ liên hệ với Khách hàng để xác nhận thông tin và cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm.

- Thanh toán tiền hàng trên các website thương mại điện tử: tại website http://vnmart.vn đã có sẵn các link đến website thương mại điện tử của các doanh nghiệp kết nối thanh toán qua Ví điện tử VnMart. Khách hàng có thể xem, lựa chọn hàng hóa trên website và lựa chọn hình thức thanh toán qua Ví điện tử.

  - Dịch vụ SMS VnMart: Là dịch vụ gia tăng trên Ví điện tử VnMart. Với dịch vụ này, khách hàng có thể vấn tin số dư ví, tra cứu lịch sử giao dịch, chuyển khoản giữa các ví điện tử hoặc nhận thông báo biến động số dư ví qua tin nhắn điện thoại.

  Tính khả thi của Ví điện tử VnMart:

  - Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực thương mại điện tử và số lượng người sử dụng Internet tăng nhanh, hình thức giao dịch mua bán hàng hoá, dịch vụ qua Internet sẽ dần thay thế các phương thức mua bán truyền thống do tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

  - Với nhiều tiện ích và sự đơn giản, tiện lợi khi sử dụng, Ví điện tử VnMart chắc chắn sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng đăng ký sử dụng.

  - VNPAY hiện đang là doanh nghiệp có uy tín kết nối với nhiều ngân hàng với cơ sở hạ tầng thiết bị hiện đại và có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai, quản lý các hệ thống thanh toán cũng như trong lĩnh vực triển khai các website thương mại điện tử. VNPAY tin tưởng sự hợp tác cung cấp dịch vụ Ví điện tử VnMart sẽ thành công và đem lại lợi ích cho cả hai bên.

  Lợi ích của ngân hàng khi kết nối Ví điện tử VnMart:

  Mỗi ví điện tử sẽ tương ứng với giá trị thực có trong tài khoản thanh toán mở tại Ngân hàng. Việc kết nối của Ngân hàng với ví điện tử VnMart sẽ đem lại những lợi ích sau:

  - Tăng tính năng Thẻ, gia tăng giá trị các dịch vụ tiện ích cho khách hàng nhất là trong thanh toán trực tuyến, nhờ đó nâng cao khả năng giữ chân khách hàng trung thành nhờ có nhiều tiện ích thanh toán gắn với chi tiêu hàng ngày của khách hàng.

  - Tăng lượng tài khoản thanh toán.

  - Gia tăng tính cạnh tranh với các ngân hàng khác, từ đó góp phần mở rộng & đẩy mạnh thương hiệu của ngân hàng.

  - Ngân hàng có thể tận dụng được hạ tầng của các doanh nghiệp và nhà cung cấp cũng như của VNPAY trong việc phát triển đa dạng hóa phương thức thanh toán.

  - Ngân hàng sẽ thu được khoản phí nhờ việc xử lý thanh toán dịch vụ nạp tiền vào ví điện tử VnMart.

  Tìm hiểu thêm thông tin về Ví điện tử VnMart tại đây.